Banner C1
Banner C1
(4 sao / 24 votes)
Nội Dung Phim

Aquaman: Đế vương Atlantis

Aquaman: Đế vương Atlantis - Aquaman là phim điện ảnh siêu anh hùng của Mỹ dựa trên nhân vật Aquaman của DC Comics. Đây là phần phim thứ sáu thuộc DC Extended Universe, do James Wan đảm nhiệm vai trò đạo diễn, David Leslie Johnson-McGoldrick và Will Beall thực hiện phần kịch bản từ phần cốt truyện của Wan, Beall và Geoff Johns. Phim có sự tham gia diễn xuất của Jason Momoa trong vai nhân vật chính, cùng với Amber Heard, Willem Dafoe, Patrick Wilson, Dolph Lundgren, Yahya Abdul-Mateen II và Nicole Kidman vào các vai phụ.

Aquaman: Đế vương Atlantis

Đây cũng là bộ phim người đóng thứ ba có sự xuất hiện của nhân vật Aquaman, sau Batman đại chiến Superman: Ánh sáng công lý (2016) và Liên minh Công lý (2017), và cũng là phim điện ảnh đầu tiên có nội dung xoay quanh nhân vật này. Trong Aquaman: Đế vương Atlantis, Arthur Curry, người thừa kế của vương quốc dưới đáy biển Atlantis, phải thực hiện nghĩa vụ trị vì vương quốc của mình và trở thành một siêu anh hùng của cả hai thế giới dưới nước và trên bờ trong khi Orm, người em trai cùng mẹ khác cha của Arthur đang cố gắng hợp nhất bảy vương quốc để chống lại thế giới mặt đất.

Aquaman: Đế vương Atlantis

Từ khóa
Bình Luận
  Member

  Nguoi Viet

  \"Thuyet Minh\" da lam mat di gia tri cung nhu su tinh te cua moi phim. Xin them vao \"Viet Sub\" cho moi phim de khong mat di chat luong am thanh cua nguoi lam phim. Xin cam on.

  1 Phản hồi 2 tháng trước
  Admin

  Rain Kio

  @Nguoi Viet: cảm ơn bạn đã ủng hộ xemphimso

  Phản hồi 2 tháng trước

   Aquaman: Đế vương Atlantis Vietsub, Aquaman: Đế vương Atlantis Thuyết Minh, Aquaman: Đế vương Atlantis Lồng Tiếng, Aquaman: Đế vương Atlantis Phụ Đề, Aquaman: Đế vương Atlantis Bản Đẹp - Full HD, Aquaman: Đế vương Atlantis Trailer, Aquaman Full HD Vietsub, Aquaman thuyet minh, Aquaman long tieng, Aquaman phu de, Aquaman trọn bộ, Aquaman full season 1 2 3